VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH

 
 
 

Bạn có nhu cầu Dịch vụ Vận tải hàng đông lạnh, cần vận chuyển hàng của mình đến 63 tỉnh thành. t hân hạnh cung cấp dịch vụ Vận tải hàng đông lạnh cho bạn. 

Mặt hàng đông lạnh, tươi sống bao gồm những mặt hàng nào?

Mặt hàng đông lạnh, tươi sống là những mặt hàng như thực phẩm, hải sản tươi sống, trái cây, vacxin, dung dịch, vv… đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng đặc biệt để bảo quản, nếu không rất dễ gây ra tình trạng ôi, thiu, hư hỏng. Chính vì vậy, quý khách cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển để không bị những thiệt hại không đáng có. Những mặt hàng đông lạnh sẽ được chuyển đến tận tay người nhận ngay trong ngày hoặc chậm nhất là sáng hôm sau, bảo đảm là thời gian vận chuyển không quá dài. Thường thì mặt hàng này sẽ vận chuyển bằng đường hàng không, trong quá trình vận chuyển phải tuân thủ các quy định về việc đóng gói cũng như bảo quản hàng hóa để giữ cho chất lượng hàng vận chuyển luôn ở mức tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của ?

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động,  luôn mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình quản lý nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa cùng với thời gian toàn trình ngắn nhất. Với những ưu điểm trên, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ