GIỚI THIỆU

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH BA SÁU NĂM NGÀY
 •  

Tình hình kinh doanh

 • 365Day’s Express là doanh nghiệp cổ phần, hoạt động và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ trong nước và quốc tế thông qua mạng lưới mở rộng đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

 

 • Dịch vụ chính bao gồm:
  • Chuyển phát nhanh (trong nước và quốc tế)
  • Chuyến phát trong ngày (khu vực các thành phố lớn)
  • Phát tận tay người nhận, phát Chủ nhật, ngày lễ .
  • Chuyển phát hàng giá trị cao, hồ sơ thầu, vacxin, thiết bị y tế.
  • Các dịch vụ chuyển phát nhanh tích kiệm, chuyển phát thường và vận tải khác.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế đi tất cả các nước trên toàn cầu.

 

 • 365Day’s Express hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ như: chuyển phát nhanh thư, tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện, dịch vụ phát hành báo đến tận tay độc giả, các dịch vụ thương mại trên mạng bưu chính...

 

 • Sau khi thành lập và phát triển hiện nay mạng lưới 365expressđã mở rộng đến 63/63 tỉnh thành trong cả nước, đây cũng là một kết quả đạt được do sự phấn đấu của nhiều cán bộ công nhân viên của 365express

 

Nhân sự và phát triển

Hiện tại 365Day’s Express có trên 1000 nhân viên làm việc ở các văn phòng, trung tâm khai thác và hơn 70 trung tâm giao dịch trên toàn quốc.

365Day’s Express luôn quan tâm chú trọng đến việc phát triển nhân sự, đầu tư về đào tạo kiến thức sản phẩm và các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, nâng cao. Xây dựng các chính sách để hỗ trợ nâng cao hiệu suất lao động với việc đầu tư kinh phí đào tạo trong nước và quốc tế trên 1 tỷ VNĐ/năm. Hoạt động ngoại khóa và dịch vụ phúc lợi: Tổ chức các chương trình vui chơi giải trí, giải bóng đá, các chương trình cắm trại, team- work, dã ngoại, các chương trình thể thao cho toàn bộ cán bộ nhân viên.

Cam kết dịch vụ

365Day’s Express  luôn cam kết và đặt mục tiêu giá trị dịch vụ hoàn hảo lên hàng đầu dành cho khách hàng.

Mạng lưới phủ kín lãnh thổ và hải đảo

Chúng tôi đã xây dựng mạng lưới rộng khắp, phủ kín 63/63 tỉnh thành trong nước với các Trung Tâm Giao Dịch, Trung Tâm Khai Thác ở mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi tự hào có trung tâm giao dịch lớn nhất trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Năng lực vận tải

Phương tiện vận tải: với hệ thống hơn 200 phương tiện vận tải trong đó có hơn 50 xe tải tự có các loại

Sản lượng chuyển phát hàng ngày: trung bình 7.000-10.000 bưu phẩm, bưu kiện

Chất lượng chuyển phát thành công

Đạt trên 99% tỉ lệ thành công

Gửi báo phát bằng hình ảnh

Công nghệ thông tin

Với nhu cầu phát triển và đòi hỏi của dịch vụ đáp ứng khách hàng, năm 2009 Công ty đã quyết định đầu tư hệ thống phần mềm và cơ sở vật chất cho hệ thống quản lý điều hành và 100% các trung tâm giao dịch, trung tâm khai thác với các máy móc tự động và tiên tiến nhất, đáp ứng về đòi hỏi quản lý hệ thống, cung cấp dịch vụ “ Track and Trace” trực tuyến cho khách hàng.

Hệ thống IT được lắp đặt cùng với sự ra đời của Phòng quản lý công nghệ thông tin giúp công ty xử lý các hoạt động hàng ngày một cách nhanh chóng, nâng cao hiệu suất lao động và khả năng quản lý từ trung tâm.

Mặt khác, hệ thống IT hỗ trợ tích cực trong việc phát triển các ứng dụng kỹ thuật khác, xây dựng cơ sở cho việc phát triển các sản phẩm giá trị gia tang và các sản phẩm mới của 365Day’s Express Công ty đưa các mục tiêu phát triển IT lên hàng đầu, là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp, với cam kết sẽ đưa hệ thống đi đầu trong vận hành tự động trong lĩnh vựa chuyển phát nhanh.

Năm 2010 công ty đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng cho hệ thống tự động hóa và Công nghệ thông tin, mở ra 1 kỷ nguyên mới, cho doanh nghiệp trong giai đoạn mới.